วันที่ 13 มกราคม 2566 โรงเรียนวาณิชย์นุกูล จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมีนายวรากร โรจน์จรัสไพศาล นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนวาณิชย์นุกูล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวาณิชย์นุกูล กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นผู้ร่วมพิธีถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ และร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว

ดูเพิ่มเติมได้ที่ Facebook โรงเรียน