26 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30 น. โรงเรียนวาณิชย์นุกูล จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านกัญชาและยาเสพติด ประจำปี 2565 โดยนางเพ็ญศรี เงางาม ผู้อำนวยการโรงเรียนวาณิชย์นุกูล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ ได้ให้ความอนุเคราะห์ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และมูลนิธิจิบเต็กเซียงตึ๊งสุรินทร์ส่งเจ้าหน้าที่ มาช่วยอำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัย ในกิจกรรมครั้งนี้

#กัญชา #โทษของกัญชาและยาเสพติด #บอกโทษเกินร้อยชิงทุนเกินล้าน

ดูเพิ่มเติมได้ที่ Facebook โรงเรียน